Cube Ent công bố màu chính thức của BEAST

Posted
 • bởi
 • Admin
 • in
 • Nhãn: , , ,

 • Mở đầu là việc phát hành full-album đầu tiên của BEAST, Cube Entertainment đã có thêm 1 công bố khác nữa. Hôm qua Cube Entertainment tuyên bố kế hoạch cho sự trở lạ ủa BEAST.
  BEAST sẽ thực hiện sự trở lại tại Hàn Quốc với việc phát hành 1 full-album của họ. Full-album này sẽ là album đầy đủ chính thức đầu tiên của BEAST kể từ khi họ ra mắt vào tháng 10 năm 2009. Ngày phát hành cho album này được biết là ngày 17 tháng 5.
  Hôm nay, Cube Entertainment đã có công bố về màu sắc chính thức cho fanclub của BEAST.

  “Xin chào, đây là Cube Entertainment.
  Màu sắc đại diện cho BEAST và B2UTY đã được chọn.
  Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để tìm ra màu sắc mà chưa từng được sử dụng bởi fan của các ca sĩ khác, và sau một thời gian dài tìm kiếm, chúng tôi đã chọn màu xám đậm ( DARK GREY) là màu đại diện cho BEAST và B2UTY.
  Màu xám đậm tượng trưng cho BEAST  B2UTY sẽ chính thức có hiệu lực vào giữa tháng 5 cùng với sự trở lại sắp tới của BEAST. Công bố này sẽ được tải lên lại với 1 bức ảnh trước khi BEAST trở lại và vì thế bạn sẽ thấy được màu sắc này.
  Trong tương lai, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu BEAST biểu diễn, chúng tôi hy vọng sẽ thấy được khung cảnh tràn ngập màu xám đậm này vì thế các thành viên sẽ dễ dàng tìm thấy B2UTY khi họ biểu diễn trên sân khấu.
  Cảm ơn các bạn.

  (Nguồn: 360kpop)


  6 nhận xét:

  Nặc danh nói...

  beast lay mau j cung dk het, mau xam dam thj laj cang doc :D

  Nặc danh nói...

  =D>

  Nặc danh nói...

  xam" dam^. ra sao ho~ taz?

  Nặc danh nói...

  love b2st :)

  Nặc danh nói...

  Beast là hàg độc và màu xám đậm lại độc tkêm! :)) =)) Beast vô đối.

  Nặc danh nói...

  so beast
  beast is the best

  Vài điều chú ý:

  Cảm ơn các bạn đã ghé qua website. Những comment của các bạn chính là 1 nguồn động lực to lón để chúng mình có thể xây dựng website càng thêm lớn mạnh, mang lại nhiều thông tin thú vị cho các bạn. Trước khi comment, các bạn chú ý hộ mình 1 số điều nhé :
  - Khi comment, bạn cần phải chọn mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn phần "Tên/Url". Phần tên, bạn ghi nickname mà bạn muốn hiển thị. Phần URL, bạn điền link trang web bất kì hoặc bỏ trống.
  - Bạn hoàn toàn có thể để Ẩn danh, nếu không muốn người khác bít mình là ai, bằng cách chọn "Ẩn danh"
  - Nghiêm cấm nói tục, nói bậy, xúc phạm các nghệ sĩ! Mọi comment như thế đều sẽ bị delete thẳng tay. Chúng ta đều đã lớn rùi phải ko ^^ Hãy để mọi người có ấn tượng tốt về bạn nhé!
  - Hãy comment thật nhiều, chúng mình luôn khuyến khích điều đó!

  Chia sẻ cảm xúc:

  :) :( :)) :(( =))

   
  Copyright (c) 2011 Thế giới Kpop designed by Lucas